Giới thiệu Trung tâm

Trang chủ Giới thiệu Trung tâm

Giới thiệu

"Chúng tôi đề cao và trân trọng những giá trị to lớn mà Doanh nghiệp mang đến cho nhà trường nói riêng, và cộng đồng sinh viên nói chung trên con đường hợp tác giữa hai bên"

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp

Là cầu nối giữa nhà truờng và doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước thông qua việc hỗ trợ, hợp tác với doanh nghiệp trong các hoạt động đào tạo; nghiên cứu khoa học; chuyển giao công nghệ; học bổng; thực tập – việc làm; phong trào sinh viên; quảng bả thương hiệu,… , góp phần giúp Trường Đại học Kinh tế – Luật trở thành cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế, được xếp hạng trong số các trường đại học có uy tín khu vực châu Á và trở thành trung tâm đào tạo ngắn hạn các lĩnh vực Kinh tế, Luật và Quản lý có uy tín trong khu vực TP. HCM và cả nước.

50+

Đối tác chiến lược trong và ngoài nước

600+

Doanh nghiệp liên kết

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Chúng tôi luôn tìm kiếm và mong muốn có cơ hội hợp tác với các Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Luật, Thương mại điện tử… Chúng tôi tin chắc rằng, Quý đơn vị sẽ rất ứng tượng với các bạn sinh viên tài năng, nhiệt huyết, tự tin trong các chương trình tuyển dụng, hội thảo tổ chức tại nhà trường.

Quý đơn vị có nhu cầu hợp tác, có thể tìm hiểu thêm tại đây.

 

Hình ảnh doanh nghiệp

ĐỐI VỚI SINH VIÊN

Trung tâm luôn đồng hành như một người bạn thân thiết, hỗ trợ giới thiệu các cơ hội thực tập – việc làm tốt nhất đến từ các doanh nghiệp chất lượng nhất mà nhà trường đang hợp tác. Bên cạnh đó, các buổi đào tạo kỹ năng chuyên đề, kỹ năng làm việc cũng thường xuyên được tổ chức với các diễn giả là những doanh nhân đến từ những công ty nổi tiếng.

 

khen thưởng sinh viên

Chức năng - Nhiệm vụ

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp đã và đang cố gắng trở thành một đơn vị chủ chốt trong nhà trường, hỗ trợ cung cấp chiến lược trong việc xây dựng thương hiệu nhà trường, có uy tín trong các lĩnh vực:

Quan hệ doanh nghiệp

Xây dựng kế hoạch hợp tác với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực nhà trường có thế mạnh, hỗ trợ việc thực hiện hợp tác của các đơn vị trong Trường với doanh nghiệp.

Đào tạo ngắn hạn

Tổ chức, quản lý các lớp đào tạo ngắn hạn; mời giảng viên, chuyên gia tham gia xây dựng chương trình, cố vấn đào tạo và giảng dạy; xây dựng và đề xuất phương án liên kết với các các pháp nhân trong và ngoài nước để tổ chức.

Sáng tạo, khởi nghiệp

Hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động khởi nghiêp; trang bị các kỹ năng, kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên; phối hợp, tổ chức các cuộc thi khởi nghiệp; phát triển không gian khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Các hoạt động khác

Định hướng nghề nghiệp,hỗ trợ sinh viên; Phối hợp với các đơn vị trong việc tổ chức các hoạt động có sự tham dự, đóng góp của doanh nghiệp; Tiếp nhận và xử lý các hồ sơ, văn bản liên quan đến công tác quan hệ doanh nghiệp, tư vấn hướng nghiệp của Trường