Chương trình “Hội thảo học bổng ACECOOK” 2019

Trang chủ Chưa được phân loại Chương trình “Hội thảo học bổng ACECOOK” 2019

Chương trình “Hội thảo học bổng ACECOOK” 2019

Ngày đăng: 14/10/2019 137 lượt xem
ACECOOK là một trong những công ty Nhật Bản có lịch sử phát triển lâu đời trong ngành hàng tiêu dùng. Để tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa công ty cũng như cơ hội việc làm, thực tập tại ACECOOK, giúp các bạn có được những chuẩn bị tốt nhất đáp ứng nhu cầu tuyển dụng đặc thù của ngành hàng tiêu dùng. Đồng thời là dịp để gắn kết giữa doanh nghiệp, sinh viên và nhà trường.
 
Hơn thế nữa, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập có một khoản chi phí để hỗ trợ trang trải, học phí. ACECOOK đã triển khai chương trình học bổng “Happiness Scholarship” thông qua chương trình ACECOOK mang đến cho các bạn sinh viên UEL 04 xuất học bổng trị gia mỗi xuất 500 USD. Chính vì vậy, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp đã phối hợp cùng ACECOOK tổ chức chương trình hội thảo, giao lưu, định hướng kỹ năng, tìm hiểu cơ hội việc làm cho sinh viên UEL với nội dung về:
– Giải đáp thắc mắc và nộp hồ sơ học bổng;
– Chia sẻ từ diễn giả và kỹ năng làm việc của người Nhật;
– Minigame, tương tác và giao lưu với diễn giả, định hướng nghề nghiệp;
– Tìm hiểu và nhận những phần quà từ ACECOOK.
Chương trình được tổ chức trong hơn hai tiếng đồng hồ tại phòng A512, Trường Đại học Kinh tế – Luật. Đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như những niềm vui cho các bạn sinh viên. Chương trình có sự góp mặt của gần 150 sinh viên UEL đã khấy động bầu không khí sôi nổi, từ đó tạo một ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng, doanh nghiệp về sinh viên UEL.
BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị trong ban tổ chức, các thầy cô, doanh nghiệp và các bạn sinh viên. BTC luôn mong muốn và hi vọng sẽ có những chương trình tương tự trong thời gian tới tạo điều kiện để doanh nghiệp và sinh viên gần nhau hơn.

Sau chương trình, các bạn sinh viên ứng tuyển học bổng cần bổ sung giấy tờ hay có những thắc mắc gì khác xin vui lòng liên hệ:

Thời gian gia hạn nộp và bổ sung giấy tờ tới hết 20/10. ACECOOK sẽ xét và trao 04 suất học bổng cho các bạn sinh viên UEL dự kiến trong tháng 11.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan