Blood Housing – nhà sinh kế cho người dân miền lũ.

Trang chủ Hoạt động Dự án 2019 Blood Housing – nhà sinh kế cho người dân miền lũ.

Blood Housing – nhà sinh kế cho người dân miền lũ.

Ngày đăng: 16/09/2019 425 lượt xem

Lũ lụt, lũ quét… là nỗi ám ảnh đối với người dân sống ở vùng sông nước. Những cơn lũ ập đến lúc nửa đêm khiến họ không xoay sở kịp gây ra những hậu quả hết sức đau buồn. Chính vì những lí do đó mà chúng tôi muốn tạo ra những ngôi nhà sinh kế có thể ứng phó trước những cơn lũ.

Dự án Nhà sinh kế cho người nghèo sử dụng vật liệu nhẹ thích ứng với biến đổi khí hậu khu vực đồng bằng sông Cửu Long giải quyết vấn đề nhà ở cho người nghèo những người yếu thế trong xã hội. Cho đối tượng khách hàng là công nhân, nông dân, những người sống ở vùng bảo, lũ lụt,…

Sản phẩm là một căn nhà với kinh phí 150.000.000 vnđ. Tại vì đồng bằng sông Cửu Long là vùng thường xuyên lũ lụt, sụt lún,… những vùng lũ quét như Miền Trung trước biến đổi khí hậu ngày càng nặng nề hơn. Vì thế dự án vừa có thể ở, làm nông nghiệp trên chính căn nhà và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm đảm bảo tính mạng cho người dân, đảm bảo an ninh kinh tế cho vùng đồng bằng sông Cửu Long trước biến đổi khí hậu và nước biển dâng đang hiển hiện hôm nay và tương lai.

Dự án sẽ được thi công lắp ghép tại chỗ, sử dụng vật liệu nhẹ, bền với thiên nhiên, được chuyển giao công nghệ và sản xuất hàng loạt trong tương lai. Dựng nên một căn nhà ở trên cạn với chi phí thấp nhưng khi lũ lụt xuất hiện căn nhà vẫn nổi lên ổn định an toàn đảm bảo tính mạng con người rất cao.

Với giá trị mang lại của dự án sẽ thu hút gần 69.5% dân số cả nước, cũng như thu hút vốn đầu tư trong và nước.

Bằng nỗ lực và sự tâm huyết tận đáy lòng, chúng tôi mong rằng sẽ tạo dựng được nơi ở cho người dân trước những cơn lũ lụt bất ngờ để không ảnh hưởng đến cả tính mạng và tài sản.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Minh Hoàng – trưởng dự án, Đặng Minh Thuận – thành viên dự án.

 

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN FACEBOOK

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
ĐĂNG KÝ LÀM MENTOR
ĐĂNG KÝ DỰ ÁN
(Tối đa 5 ảnh, dưới 1M, png,jpg)