Chương trình Học bổng Empowerment 2019 của KPMG

Trang chủ Tin tức Chương trình Học bổng Empowerment 2019 của KPMG

Chương trình Học bổng Empowerment 2019 của KPMG

Ngày đăng: 27/09/2019 985 lượt xem

Chương trình Học bổng Empowerment 2019 của KPMG

Vào sáng ngày 27/9/2019, buổi Lễ trao học bổng Empowerment 2019 của KPMG đã được diễn ra tại Công ty TNHH KPMG trong không khí vô cùng vui tươi và ấm áp.

Xin chúc mừng 06 bạn sinh viên năm nhất Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM) đã nhận được Học bổng Empowerment 2019 của KPMG, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng.

Chân thành cảm ơn dự án “Empowerment Scholarship” trao học bổng của KPMG, đã tiếp thêm nguồn động lực to lớn cho các em tiếp tục việc học tập và đạt được ước mơ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao học bổng Empowerment 2019 của KPMG vừa qua:

Ông Warrick Cleine – Chairman & CEO KPMG in Vietnam and Cambodia và Ông John Ditty – Managing Partner trao tặng các suất học bổng giày Asics cho các em sinh viên tại buổi lễ.

Một số thông tin về KPMG và dự án Empowerment Scholarship:

Được thành lập vào năm 1994, KPMG là công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam với văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với hơn 1,000 nhân viên tại Viêt Nam, KPMG tự tin về khả năng cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế như: Kiểm Toán, Thuế & Pháp Luật, Tài Chính, Tư Vấn.

“Empowerment Scholarship” là một trong những dự án xã hội của KPMG’s Corporate Citizenship với mục đích hỗ trợ các sinh viên nghèo, giúp các em vượt qua khó khăn để có thể tiếp tục con đường học vấn và chạm tới ước mơ của mình. Chúng tôi đã phát triển dự án này trong nhiều năm qua và đã trao nhiều học bổng đến các sinh viên khó khăn trên khắp Việt Nam và Campuchia.

Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEL

 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan