Có gì ở UEL Startup & Language Space – Không gian Khởi nghiệp và Ngoại ngữ?

Trang chủ Tin tức Có gì ở UEL Startup & Language Space – Không gian Khởi nghiệp và Ngoại ngữ?

Có gì ở UEL Startup & Language Space – Không gian Khởi nghiệp và Ngoại ngữ?

Ngày đăng: 26/07/2019 2440 lượt xem

Không gian khởi nghiệp

Dãy bên phải của Không gian Khởi nghiệp và Ngoại ngữ chính là khu vực dành cho các hoạt động Khởi nghiệp, các Workshop kỹ năng của các doanh nhân thành đạt từ Startup sẽ diễn ra sau khi Không gian đi vào hoạt động chính thức. Kệ sách Khởi nghiệp cũng được trang bị với những quyển sách thú vị về khởi nghiệp, kinh doanh cực bổ ích cho sinh viên.

Đặc biệt, các hoạt động dành cho top 25 của cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2019 chính là những hoạt động Khởi nghiệp đầu tiên diễn ra tại Không gian, trước thềm vòng Chung kết cuộc thi CiC 2019 diễn ra vào tháng 9 tại UEL. 

Không gian ngoại ngữ

Nắm bắt xu hướng trau dồi ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi của sinh viên, Không gian định hướng sẽ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính tại Không gian vào một tương lai không xa. Trong giai đoạn trải nghiệm hiện tại, Không gian cũng vẫn có các hoạt động giúp sinh viên quen với phản xạ giao tiếp ngoại ngữ như nhân viên dùng Tiếng Anh để nhận order và phục vụ đồ uống.

Các hoạt động Ngoại ngữ khi đi vào hoạt động chính thức hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sinh viên, chính là những buổi luyện Speaking English với sự hỗ trợ của trung tâm Cfis vào một ngày cố định hằng tuần, mỗi tuần một topic. Bên cạnh đó, kệ sách Tiếng Anh cũng sẽ được trang bị phong phú hơn phục vụ cho sinh viên tự học ngay tại Không gian.

Không gian học tập

Bên cạnh Startup và Language là hai hoạt động xuyên suốt và mũi nhọn tại Không gian. UEL Startup & Language Space cũng đơn thuần là Không gian phục vụ bất cứ sinh viên nào có nhu cầu học tập, học nhóm. Bàn ghế thoải mái, ánh sáng đầy đủ, không gian yên tĩnh với âm nhạc thư giãn sẽ khiến bạn tập trung hơn, đạt hiệu suất cao khi tự học hay họp nhóm tại Không gian.

Và một điểm không thể bỏ qua chính là Không gian trang bị cực nhiều ổ cắm điện, thỏa thích cho bạn sử dụng laptop hàng giờ liền nhé!

Không gian sống ảo

Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua tính năng “Sống ảo” cực xịn được tài trợ bởi cách bày trí đơn giản mà tinh tế, màu sắc hài hòa và sự đầu tư đúng mức cho một địa điểm checkin “không góc chết”!

Người ta nói, nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm, view đẹp thì … có hứng làm việc.

Đến ngay Không gian Khởi nghiệp & Ngoại ngữ để có cho mình những giây phút thoải mái, những bức ảnh xịn xò cùng một rổ kiến thức bổ ích đến từ các hoạt động Startup và Language của Không gian nhé!

 

Like Fanpage để cập nhật những tin tức nhanh và mới nhất: https://www.facebook.com/uelspace/

5 (100%) 8 votes

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan