[Company Tour 2020] Sinh viên liên kết quốc tế Gloucestershire Anh Quốc của UEL tham quan Nhà máy Acecook Việt Nam

Trang chủ Tin tức [Company Tour 2020] Sinh viên liên kết quốc tế Gloucestershire Anh Quốc của UEL tham quan Nhà máy Acecook Việt Nam

[Company Tour 2020] Sinh viên liên kết quốc tế Gloucestershire Anh Quốc của UEL tham quan Nhà máy Acecook Việt Nam

Ngày đăng: 19/06/2020 427 lượt xem

SINH VIÊN CỬ NHÂN ANH QUỐC GLOUCESTESHIRE THAM QUAN NHÀ MÁY ACECOOK VIỆT NAM

Vào sáng ngày 18/6/2020, đoàn sinh viên liên kết quốc tế Gloucestershire Anh Quốc của Trường Đại học Kinh tế – Luật đã có chuyến tham quan trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích và thú vị tại Nhà máy Acecook Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh).

Đến với hành trình tham quan Nhà máy Acecook Việt Nam, các bạn sinh viên liên kết quốc tế đã được tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty Acecook Việt Nam và hành trình tạo ra những gói mì chuẩn chất lượng Nhật Bản; tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất qua hành lang thiết kế đặc biệt dành cho khách tham quan và thưởng thức những sản phẩm mới nhất từ Acecook.

Trong quá trình tham quan Nhà máy, các bạn sinh viên đã rất nhiệt tình, luôn thể hiện tinh thần học hỏi để hiểu thêm về quy trình sản xuất của công ty, mang đến bầu không khí gần gũi và sôi động, kết nối phía công ty và đoàn tham quan. Có thể nói chuyến tham quan đã mang lại những trải nghiệm hữu ích và đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên liên kết quốc tế để làm nền tảng cho việc học tập nghiên cứu dựa trên việc quan sát thực tế cũng như phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hy vọng rằng, chuyến tham quan vừa qua đã mang đến các bạn một chuyến hành trình trải nghiêm vô cùng thú vị và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Xin được gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty Acecook Việt Nam, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp (CER) và Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIP) đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tìm hiểu các hoạt động thực tế tại Nhà máy Acecook Việt Nam

Cùng nhìn lại một số hình ảnh chương trình vừa qua nhé:

Đoàn sinh viên liên kết quốc tế chụp hình trước khi khởi hành

Acecook Việt Nam chào đón đoàn sinh viên tham quan

Sinh viên tham gia trò chơi và nhận quà

Sinh viên được tự tay nấu và thưởng thức sản phẩm mới của Acecook Việt Nam

Cô Thùy Dung – đại diện Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIP) nhận quà tặng từ đại diện Acecook Việt Nam

ThS Nguyễn Duy Tâm – đại diện Trung tâm quan hệ doanh nghiệp UEL tặng quà cho đại diện Acecook Việt Nam

Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEL

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan