100-TOPIC CHALLENGES: LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CÙNG PHÓ GIÁM ĐỐC ĐHQG HCM: GS. VŨ HẢI QUÂN

Trang chủ Tin tức Dự án i-Gen 100-TOPIC CHALLENGES: LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CÙNG PHÓ GIÁM ĐỐC ĐHQG HCM: GS. VŨ HẢI QUÂN

100-TOPIC CHALLENGES: LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CÙNG PHÓ GIÁM ĐỐC ĐHQG HCM: GS. VŨ HẢI QUÂN

Ngày đăng: 23/07/2020 310 lượt xem
💥💥 GALA THÁNG 7 CỦA 100-TOPIC CHALLENGES 💥💥
💥💥 TRÒ CHUYỆN CÙNG PHÓ GIÁM ĐỐC ĐHQG HCM: GS. VŨ HẢI QUÂN 💥💥
Như vậy là buổi trò chuyện tiếng Anh về chủ đề “Thế giới năm 2025” cùng Phó GĐ ĐHQG HCM GS. Vũ Hải Quân vừa qua tại UEL Space đã chính thức khép lại với những kiến thức thú vị dành cho mỗi thành viên tham gia.
Buổi Gala của 100TC (Thử thách 100) đã diễn ra với 2 phần chính:
1️⃣ Phần offline: Nơi diễn ra các trò chơi sôi nổi để các thành viên của Thử thách 100 gắn kết với nhau qua các hoạt động về thuyết trình, hùng biện.
2️⃣ Phần online: dành cho tất cả các bạn sinh viên trong khối ĐHQG cùng luyện nói tiếng Anh với thầy Vũ Hải Quân theo chủ đề của chương trình.
🌟 Hơn thế nữa, buổi Gala này còn là mở đầu cho chuỗi Gala offline hằng tháng của Thử thách 100 để gắn kết thành viên sau những buổi luyện nói online chăm chỉ. Thử thách 100 là một chương trình dài hạn yêu cầu sự cam kết và kiên trì rèn luyện của các thành viên. Thế nên, sau những ngày tháng “thử thách” căng thẳng, các bạn rất cần có những buổi sinh hoạt nhóm như thế này để gắn kết với nhau cũng như tiếp thêm năng lượng trên chặng hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.
Tuy buổi Gala đầu tiên còn nhiều những vấn đề về kỹ thuật ảnh hưởng đến trải nghiệm của các bạn. Thế nhưng, vì một triệu sinh viên Việt Nam tự tin với tiếng Anh, BTC chắc chắn sẽ cố gắng hết sức có thể để có những buổi Gala chất lượng hơn sau này.

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan