Giao lưu cùng doanh nghiệp – KPMG dẫn lối thành công 2019

Trang chủ Tin tức Giao lưu cùng doanh nghiệp – KPMG dẫn lối thành công 2019

Giao lưu cùng doanh nghiệp – KPMG dẫn lối thành công 2019

Ngày đăng: 05/09/2019 921 lượt xem
Vừa qua vào chiều ngày 30 tháng 8 năm 2019 tại không gian của phòng đọc Hoa Sen, Trường Đại học Kinh tế – Luật. Đã diễn ra chương trình giao lưu cùng doanh nghiệp với sự tham gia của Đại diện KPMG, Lãnh đạo Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp, Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán và hơn 150 sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán của Nhà trường.
 
Với mục đích tạo điều kiện để sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm tại một trong tốp 04 (Big4) doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán là KPMG. Đồng thời là dịp để sinh viên giao lưu trực tiếp với các anh chị lãnh đạo các bộ phần chuyên môn kiểm toán, Tư vấn thuế, khối văn phòng – nhân sự và luật của KPMG.
 
Chương trình đã định hướng và tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại Trường về các chủ đề thiết thực, giúp sinh viên có góc nhìn đa chiều hơn đối với yêu cầu của thị trường lao động. Và để chuẩn bị những kĩ năng cần thiết cho các bạn sinh viên tự tin, sẵn sàng hội nhập khi tốt nghiệp ra trường.
 
Đến với chương trình các bạn còn được được lắng nghe những chia sẻ thú vị về:
 
– Lộ trình và quy trình tuyển dụng năm 2019 của KPMG;
– Giải đáp thắc mắc nghề nghiệp, cơ hội thực tập việc làm tại Doanh nghiệp.
– Tìm hiểu về văn hóa, nét đặc trưng của KPMG đồng thời tương tác trực tiếp với nhân sự của Doanh nghiệp.
————————————————————-
Bên cạnh đó các bạn sinh viên đã có những phút giây bổ ích, thú vị và nhiều niềm vui cùng phần tương tác với doanh nghiệp. Sau mỗi phần đặt câu hỏi hoặc tương tác các em đều nhận được những phần quà xinh xắn từ KPMG dành tặng.
Thông qua chương trình, một lần nữa Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp hi vọng rằng sẽ có thật nhiều hơn nữa những buổi chia sẻ như vậy, để sinh viên được đến gần hơn với doanh nghiệp, hiểu doanh nghiệp để tự tin ứng tuyển các vị trí mong muốn. Góp phần đem giá trị, trang bị hành trang cho sinh viên UEL hướng đến tương lai, mở lối thành công.
Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan