HỘI THẢO “CHỮ ‘THỜI’ TRONG KINH DOANH”

Trang chủ Tin tức HỘI THẢO “CHỮ ‘THỜI’ TRONG KINH DOANH”

HỘI THẢO “CHỮ ‘THỜI’ TRONG KINH DOANH”

Ngày đăng: 28/06/2019 746 lượt xem

Một trong những chính sách chủ đạo của nhà nước những năm gần đây, là thúc đẩy hoạt động sáng tạo và khởi nghiệp. Để hiện thực hóa chủ chương đó và giúp sinh viên được khai phá khả năng của mình. Nhà trường đã kết hợp cùng với doanh nghiệp tổ chức buổi hội thảo chuyên sâu về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Ngày 23.11.2018, Trường Đại học Kinh tế – Luật đã ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp với Học viện Khởi nghiệp Thành công và tổ chức Hội thảo “Chữ ‘Thời’ trong kinh doanh”, thu hút rất nhiều sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố đến tham dự.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Kinh tế – Luật và Học viện Khởi nghiệp Thành công sẽ phối hợp đưa các nội dung chương trình đào tạo khởi nghiệp mang tính thực tiễn để hỗ trợ và triển khai cho các sinh viên Trường, đồng thời, tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm,… để tuyên truyền, giới thiệu nhằm phát triển kỹ năng khởi nghiệp trong sinh viên.

Tại Hội thảo “Chữ ‘Thời’ trong kinh doanh”, các diễn giả đã mang đến cho sinh viên nhiều thông tin hữu ích thông qua các chủ đề: Hội nhập quốc tế: cơ hội và thách thức cho khởi nghiệp; Khởi nghiệp Thành công bắt đầu từ đâu; Chữ “Thời” trong kinh doanh;… Hội thảo cũng mang đến cho các sinh viên đam mê và có ý định khởi nghiệp khóa học về khởi nghiệp mang tên”Creative Launch”.

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan