[I-Star 2020] Trường Đại học Kinh tế – Luật tham gia Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Trang chủ Tin tức [I-Star 2020] Trường Đại học Kinh tế – Luật tham gia Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

[I-Star 2020] Trường Đại học Kinh tế – Luật tham gia Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Ngày đăng: 18/08/2020 355 lượt xem

Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 (I-Star 2020) chính thức được phát động từ ngày 16/3/2020. Đây là năm thứ ba Giải thưởng I-Star được tổ chức nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh.

Và hiện nay, I-Star 2020 đang trong quá trình  bình chọn của cộng đồng tính đến hết ngày 31/8/2020 để và lựa chọn 10 hồ sơ/nhóm đối tượng có lượt bình chọn cao nhất vào vòng Chung kết.

Tham gia Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 (I-Star 2020), Trường Đại học Kinh tế – Luật có dự án dự thi I-Star 2020 như sau:

Mã số N2012: Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM) triển khai sáng kiến về các buổi luyện nói tiếng Anh với diễn giả toàn cầu dành cho sinh viên

Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM) phối hợp cùng Doanh nghiệp xã hội iGen triển khai chương trình “Let’s Speak English”, nhằm giúp sinh viên được giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài và tri thức Việt Nam trên khắp thế giới. Hoạt động này cũng góp phần giới thiệu về một đất nước Việt Nam hòa bình, con người Việt Nam hăng say học tập với bạn bè thế giới. Đây cũng là một hoạt động để kiều bào ta ở nước ngoài cũng như các tri thức Việt có thể góp sức giúp thế hệ trẻ giỏi ngoại ngữ để trong tương lai có thể xây dựng đất nước hùng mạnh.  

Hãy truy cập vào link thông tin dự án “Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM) triển khai sáng kiến về các buổi luyện nói tiếng Anh với diễn giả toàn cầu dành cho sinh viên” TẠI ĐÂY và bình chọn bằng cách bấm LIKE, SHARE để ủng hộ dự án.

Tham gia I-Star 2020 năm nay, còn có sự tham gia của nhóm sinh viên UEL, lấy tên là Bitbo với dự án Sử dụng màng tảo giúp giảm khí CO2.

Mã số N2025: Sử dụng màng tảo giúp giảm khí CO2

Nhóm sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM), lấy tên là Bitbo, đã nỗ lực “giải cứu” môi trường bằng những ý tưởng sử dụng màng tảo gắn trên pô xe máy giúp giảm khí thải CO2 ra môi trường. Dự án Bitbo kỳ vọng trong tương lai có thể giúp giúp giảm được 50% lượng khí CO2 cho 4.000 xe gắn máy tại TP.HCM.

Hãy truy cập vào thông tin dự án “Sử dụng màng tảo giúp giảm khí CO2” TẠI ĐÂY và bình chọn bằng cách bấm LIKE, SHARE để ủng hộ dự án.

——

Thời gian bình chọn đối với tất cả hồ sơ tham dự đến hết ngày 31/8/2020, Ban tổ chức xem xét và lựa chọn 10 hồ sơ/nhóm đối tượng có lượt bình chọn cao nhất vào vòng Chung kết và thông báo rộng rãi trên trang www.doimoisangtao.vn/giaithuong2020 vào đầu tháng 9.

Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2020 (WHISE 2020).

Mùa giải I-Star 2020 hứa hẹn sẽ chứng kiến sự bùng nổ của nhiều dự án độc đáo, có tiềm năng phát triển và có sức ảnh hưởng hữu ích cho cộng đồng, hướng đến việc xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh, hiện đại.

Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEL

 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan