Trang chủ Tin tức Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Luật và Công ty TNHH Beowulf Việt Nam

Ngày đăng: 22/10/2020 188 lượt xem

Chiều ngày 20/10/2020, tại Beowulf Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) và Công ty TNHH Beowulf Việt Nam (Beowulf Việt Nam).

PGS. TS Nguyễn Tiễn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG-HCM) và TS. William H. Nguyen – Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Công ty TNHH Beowulf Việt Nam đã cùng nhau ký kết vào thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Luật và Công ty TNHH Beowulf Việt Nam thì Beowulf Việt Nam sẽ cung cấp cho Trường Đại học Kinh tế – Luật nền tảng công nghệ để ứng dụng vào việc giảng dạy từ xa, tương tác hai chiều; công nghệ để ứng dụng vào hệ thống tổng đài tư vấn tuyển sinh của Nhà trường và hệ thống lưu trữ, xác thực văn bảng theo công nghệ blockchain quốc tế.

Với sự đồng hành, hỗ trợ của Beowulf Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế – Luật hy vọng việc cung cấp các nền tảng công nghệ Quikcom hiện đại này sẽ góp phần tích cực cho công tác dạy và học của Nhà trường; tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tư vấn tuyển sinh cũng như tối ưu và đảm bảo tính xác thực trên văn bằng của Nhà trường, bên cạnh đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên hiệu quả của Trường Đại học Kinh tế – Luật.

Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp