Luyện nói Tiếng Anh thoả thích cùng dự án i-Gen

Trang chủ Tin tức Luyện nói Tiếng Anh thoả thích cùng dự án i-Gen

Luyện nói Tiếng Anh thoả thích cùng dự án i-Gen

Ngày đăng: 06/11/2019 2540 lượt xem

Nói tiếng Anh lưu loát là điều mà bất kì người học nào cũng mong muốn đạt được, tuy nhiên không phải bạn học viên nào cũng có đủ sự tự tin để nói trước đám đông, đặc biệt là các bạn yếu ngữ pháp, từ vựng, hay đã bị mất gốc từ lâu. Hiểu được điều đó, dự án i-Gen đã đưa hoạt động luyện nói Tiếng Anh thoả thích hàng tuần vào chương trình học tập của mình. 

Nằm trong chuỗi hoạt động dành riêng cho học viên của dự án “i-Gen – Một triệu sinh viên Việt Nam tự tin với Tiếng Anh”, hôm qua ngày 5/11/2019, tại “Không gian Khởi nghiệp và Ngoại ngữ” (UEL Space) đã diễn ra hoạt động luyện nói Tiếng Anh do chính các bạn thành viên của dự án tổ chức. Hoạt động này không mang tính chất “dạy” và “học” như các lớp học trực tuyến, mà tập trung vào việc tạo môi trường cho các bạn sinh viên có điều kiện được “speaking english” với mọi người.

Buổi sinh hoạt đã thu hút được 11 bạn học viên đang theo học các chương trình “Tiếng Anh tổng quát” và “Luyện thi TOEIC”. Với qui mô nhỏ, tổ chức thường xuyên, buổi luyện nói đã đảm bảo được tiêu chí “100% người tham gia đều được nói”. Các chủ đề trao đổi gần gũi, cùng việc chuẩn bị kỹ càng các ngữ pháp và từ vựng thông dụng từ thành viên của dự án, các bạn học viên tham gia đã dễ dàng hoà nhập cùng buổi sinh hoạt hơn.

Dự án i-Gen

Đến từ chương trình học “Luyện thi TOEIC” của dự án, bạn Võ Thị Như Tâm hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia vào một buổi sinh hoạt tiếng Anh vui thế này. Các chủ đề luyện nói gần gũi trong cuộc sống, mình được thực hành hoàn toàn tự nhiên mà không có cảm giác ngại ngùng như những lần trước”. Cùng quan điểm như trên, bạn Võ Thị Xuân Nữ – học viên của chương trình “Tiếng Anh tổng quát” cho biết chắc chắn mình sẽ tham gia vào những lần sau nữa, và sẽ rủ thêm bạn bè cùng học để cùng nhau cải thiện kỹ năng nói của mình.

Hẹn gặp lại các bạn trong buổi sinh hoạt lần sau nhé!!

buoi sinh hoat du an i-Gen

—————-
iGen vẫn đang tổ chức các lớp học Tiếng Anh KHÔNG THU HỌC PHÍ cho các bạn sinh viên nhà mình nhé.
Đăng ký học ngay ➡️ http://bit.ly/2n9JtPP
Các lớp học sắp mở ➡️ http://bit.ly/2mw4OCy

——
🌟Thông tin về dự án i-Gen: https://qhdn.uel.edu.vn/tin-tuc/du-an-i-gen/
🌟Website: https://igen.edu.vn/
🌟Hotline: 1900.2104
🌟Email: contact@igen.edu.vn
🌟Facebook: https://facebook.com/igen.vietnam/

 

 

 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan