Ơn Giời! “English Buddies” đây rồi!!!

Trang chủ Tin tức Ơn Giời! “English Buddies” đây rồi!!!

Ơn Giời! “English Buddies” đây rồi!!!

Ngày đăng: 11/11/2019 842 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm người bạn đồng hành trên con đường cải thiện trình độ “English” của mình nói chung, và kỹ năng “Speaking” nói riêng, thì có lẽ bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy. Ở đây, chúng tôi có một chương trình luyện nói Tiếng Anh thoả thích, cùng những người bạn siêu dễ thương hơn cả người yêu cũ của bạn đấy ^^

Vào ngày 8/11 vừa qua, chương trình “English Buddies” đã được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 40 bạn sinh viên tại “Không gian Khởi Nghiệp và Ngoại ngữ” (UEL Space) – sảnh nhà B1 thuộc trường Đại học Kinh tế – Luật. Chương trình diễn ra vô cùng hào hứng, vui vẻ dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Lê Bảo Ngọc – Giảng viên tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học (CFIS) và các bạn trợ giảng đến từ dự án “iGen – Một triệu sinh viên Việt Nam tự tin với Tiếng Anh”.

Cô Ngọc hướng dẫn sinh viên chơi trò chơi

Các hoạt động luyện nói Tiếng Anh tại chương trình không hề khô khan như các tiết học trên lớp, mà tại “English Buddies”, các bạn được tham gia vào các hoạt động sôi nổi, các trò chơi kích thích sự sáng tạo cả về từ vựng cũng như sử dụng cả …. body language. Hoạt động này giúp cho các bạn quên đi sự ngại ngùng, gắn kết mọi người với nhau hơn.

Hoạt động luyện nói tại English BuddiesCô Ngọc đang hướng dẫn các bạniGen cũng tham gia luyện nóiCác bạn đang luyện nói

Có thể đâu đó, các bạn vẫn còn mắc những lỗi cơ bản về ngữ pháp hay từ vựng, nhưng quan trọng hơn cả, 100% các bạn tham gia chương trình đều được nói Tiếng Anh như một sở thích. Không còn là những bài đọc khô khan, những câu giao tiếp ngày – nào – cũng – như – ngày – nào. Ở đây, các bạn được nói – và nói những gì các bạn yêu thích, dưới sự hướng dẫn vô cùng nhiệt tình của các “Buddies” đến từ Ban tổ chức.

Các bạn tham gia vui vẻ

“English Buddies”  là một chương trình luyện nói tiếng Anh được tổ chức bởi “Không gian Khởi Nghiệp và Ngoại Ngữ” (UEL Space), cùng sự hỗ trợ về mặt nội dung của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (CFIS) và dự án “iGen – Một triệu Sinh viên Việt Nam tự tin với Tiếng Anh” (iGen). Hoạt động được tạo ra nhằm mục đích tạo môi trường giúp các bạn rèn dũa khả năng ngoại ngữ của mình. Như tên gọi, “English Buddies” không đặt nặng tính học thuật, ở đây các bạn có thể tìm được những người bạn đồng hành siêu dễ thương đến từ Ban tổ chức, sẽ cùng giúp đỡ các bạn cải thiện khả năng của mình.

—————-
iGen vẫn đang tổ chức các lớp học Tiếng Anh trực tuyến cực COOL cho các bạn sinh viên nhà mình nhé.
Đăng ký học ngay ➡️ http://bit.ly/2n9JtPP
Các lớp học sắp mở ➡️ http://bit.ly/2mw4OCy

——
🌟Thông tin về dự án i-Gen: https://qhdn.uel.edu.vn/tin-tuc/du-an-i-gen/
🌟Website: https://igen.edu.vn/
🌟Hotline: 1900.2104
🌟Email: contact@igen.edu.vn
🌟Facebook: https://facebook.com/igen.vietnam/

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan