T-Farm – Khu vườn trong nhà

Trang chủ Tin tức T-Farm – Khu vườn trong nhà

T-Farm – Khu vườn trong nhà

Ngày đăng: 28/09/2019 1284 lượt xem

Với ý tưởng thu nhỏ các nhà máy Vertical Farming thành các cỗ máy mini di động, đưa vào sử dụng trong mỗi ngôi nhà của con người, T-Farm ẵm giải nhất mảng Doanh Nghiệp tại Vietnam Startup Wheel 2019.

T – Farm là gì?

T – Farm là một khu vườn thông minh trong nhà, được thiết kế để giúp người dùng có thể trồng được bất kỳ loại thực vật nào mà họ mong muốn. Từ các loại rau ăn lá, cây gia vị, rau mùi, các loại cây ăn trái mini và các loại dược liệu quý.

Không chỉ là một chiếc máy trồng cây, T – Farm được định nghĩa như một khu vườn trong nhà với mọi chức năng được tự động hóa. Hoạt động hoàn toàn tự động tất cả các giai đoạn: Phân tích, Chuẩn bị, Tưới tiêu, Quang hợp, Cân bằng dinh dưỡng, Vệ sinh … giúp người dùng không cần bất kỳ kiến thức nào về trồng cây vẫn có thể sử dụng được. Hoạt động dễ dàng với 3 bước:

– Cho hạt giống vào máy.

– Chọn loại cây bạn muốn trồng trên Ứng dụng di động.

– Xác nhận.

T – farm điều khiển và theo dõi tự động các dữ liệu sinh trưởng của cây trồng, cho phép người dùng có thể trồng bất kỳ loài thực vật nào dù ở bất cứ đâu trên thế giới, có thể trồng cây châu Á ở châu Âu, hoặc trồng cây châu Âu ở châu Phi, v.v …

Nhiều hơn mọi sự mong đợi, T-Farm như giải pháp giúp con người chống lại sự biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn thế giới, vấn nạn thực phẩm bẩn và ô nhiễm không khí đang diễn ra không ngừng tại Việt Nam. Hơn hết T-Farm còn là giải pháp ứng phó với tốc độ đô thị hóa tăng cao khiến Quỹ đất nông nghiệp ngày một bị thu hẹp…

Chính sự gần gũi với nhà nông lại độc đáo về ý tưởng cùng những ứng dụng công nghệ tuyệt vời, T-Farm đã xuất sắc ẵm giải nhất mảng Doanh Nghiệp, đồng thời là giải lớn nhất cuộc thi với tổng giá trị 400 triệu đồng cùng 3 tháng nhận tài trợ văn phòng cho công ty.

 

Theo cafef.vn

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan