Trang chủ Tin tức Thư mời tham gia Khảo sát về hình ảnh Trường Đại học Kinh tế – Luật dưới góc nhìn Nhà tuyển dụng

Ngày đăng: 20/12/2019 426 lượt xem

Thân gửi các anh/chị là đối tác Nhà tuyển dụng của Trường Đại học Kinh tế – Luật!

Xây dựng và phát triển thương hiệu là một phần công việc thường xuyên trong quá trình lãnh đạo và quản lý của các trường đại học tại các nước tiên tiến trên thế giới. Theo lộ trình đó, Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) tiến hành cuộc khảo sát mang tính thăm dò về hình ảnh của UEL (với tư cách là một trường đại học thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM (ĐHQG-HCM)) dưới góc nhìn của đối tác học thuật và nhà tuyển dụng.

Mục đích cuộc khảo sát là hướng đến việc nâng cao chất lượng hợp tác và hình ảnh thương hiệu Trường Đại học Kinh tế – Luật. Do đó, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi khách quan từ anh/chị để Nhà trường có thêm thông tin, cơ sở và giải pháp thực hiện tốt các chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Chúng tôi xin đảm bảo các thông tin của anh/chị sẽ hoàn toàn được bảo mật và sử dụng đúng mục đích nêu trên.

Link mời thực hiện khảo sát: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScPdta7Q6TCukv4We…/viewform

Rất mong các anh/chị dành ít phút tham gia thực hiện khảo sát này trước 25/12/2019.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của anh/chị dành cho Nhà trường.