Thư ngỏ mời tài trợ Quỹ học bổng sinh viên năm học 2021 – 2022

Trang chủ Tin tức Thư ngỏ mời tài trợ Quỹ học bổng sinh viên năm học 2021 – 2022

Thư ngỏ mời tài trợ Quỹ học bổng sinh viên năm học 2021 – 2022

Ngày đăng: 13/09/2021 101 lượt xem

THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ

QUỸ HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp,

Lời đầu tiên, Trường Đại học Kinh tế – Luật trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể Ban Lãnh đạo và nhân viên Quý Doanh nghiệp.

Trường Đại học Kinh tế – Luật, đơn vị đại học thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM, là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng trong lĩnh vực kinh tế – luật khu vực phía Nam, thực hiện sứ mạng mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung ứng dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và luật. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà trường trong nhiều năm nay.

Với mục đích khích lệ tinh thần say mê học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, kịp thời động viên giúp đỡ sinh viên trong cuộc sống, Trường Đại học Kinh tế – Luật đã hình thành các nguồn Quỹ học bổng sinh viên, bao gồm: Quỹ học bổng Đồng hành vượt khó” (dành cho sinh viên tất cả các khóa học có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập), Quỹ Đồng hành và Phát triển UEL (quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận với mục đích hỗ trợ các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh có hoàn cảnh khó khăn).

Bước vào năm học mới 2021 – 2022, với mong muốn kêu gọi sự giúp đỡ từ phía Quý Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia đồng hành tài trợ từ phía Quý Doanh nghiệp dành cho các quỹ học bổng sinh viên của Nhà trường.

Trường Đại học Kinh tế – Luật tin tưởng rằng những hỗ trợ quý báu và tích cực của Quý Doanh nghiệp sẽ giúp cho sinh viên có thêm nguồn động lực, điều kiện để học tập, phát triển chuyên môn và sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội đóng góp hữu ích cho đất nước.

Mọi thông tin phản hồi, Quý Doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

– ThS Nguyễn Duy Hiệp – Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp

– Email: hiepnd@uel.edu.vn                      | Điện thoại: 0983.894.437

Kính mong nhận được sự quan tâm và hồi âm, phúc đáp từ Quý Doanh nghiệp.

Kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công, phát triển bền vững và cùng vượt qua đại dịch Covid-19.

Trân trọng cảm ơn./.