UEL giành ngôi Á Quân cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp SPK 2019”

Trang chủ Tin tức Tin tức khởi nghiệp UEL giành ngôi Á Quân cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp SPK 2019”

UEL giành ngôi Á Quân cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp SPK 2019”

Ngày đăng: 29/11/2019 765 lượt xem

Vào chiều ngày 27 tháng 11 năm 2019. Tại Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP. HCM đa diễn ra chung kết liên trường cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp SPK 2019” do Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP.HCM phối hợp cùng Vintech City tổ chức.

Đến với vòng chung kết liên trường có sự tham gia của đại diện từ 5 trường là: Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP.HCM; Trường Đại học Giao thông vận tải Hồ Chí Minh; Trường Đại học Bách khoa TP.HCM; Trường Đại học Công nghệ thông tin TP. HCM và Trường Đại học Kinh tế – Luật.

Sau phần “Pitching” ấn tượng về dự án giảm thải khí CO2 nhờ màng lọc từ tảo gắn bô xe máy. Đội thi Bitbo đã xuất sắc giành giải nhì chung cuộc.

Bên cạnh đó, dự án của Bitbo cũng đã được Unicef chọn ươm tạo trong 03 tháng với nguồn kinh phí hỗ trợ ban đầu là 1000$ thông qua cuộc thi UPSHIFT.

Ý tương về bảo vệ môi trường được cho là thiết thực và có ý nghĩa quan trọng. Ban giám khảo nhận định ý tưởng về màng lọc tảo của Bitbo rất có tiềm năng, rất sáng tạo, cần được đầu tư phát triển chiến lược.

Thông qua cuộc thi này, một lần nữa thể hiện tinh thần và tư duy của sinh viên UEL. Các bạn đã luôn khảng định được sức trẻ, nhiệt huyết cũng như tài năng của mình trên mọi đấu trường. Mang hình ảnh và vị thế của Trường Đại học Kinh tế – Luật vươn xa hơn từ các cuộc thi.

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan