Tổng kết chương trình thi thử “IELTS MOCK TEST CHUẨN QUỐC TẾ” lần đầu tiên tổ chức tại UEL

Trang chủ Tin tức Tổng kết chương trình thi thử “IELTS MOCK TEST CHUẨN QUỐC TẾ” lần đầu tiên tổ chức tại UEL

Tổng kết chương trình thi thử “IELTS MOCK TEST CHUẨN QUỐC TẾ” lần đầu tiên tổ chức tại UEL

Ngày đăng: 03/12/2019 2592 lượt xem

IELTS là một trong những chứng chỉ Tiếng Anh có giá trị bậc nhất trên thế giới, được hầu hết các quốc gia công nhận về chất lượng và độ tin cậy. Vì thế, các thí sinh có nhu cầu du học, làm việc tại nước ngoài đều tìm đến IELTS như một “giấy thông hành”, chứng tỏ giá trị bản thân về việc xoá bỏ rào cản ngôn ngữ. Hiểu được giá trị đó, trường Đại học Kinh tế – Luật đã phối hợp cùng với IDP Việt NamCông ty Cổ phần Giáo dục YOLA tổ chức kì thi “IELTS MOCK TEST CHUẨN QUỐC TẾ”, nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nội dung cuộc thi, cũng như đánh giá kiến thức của bản thân mình trước khi bước vào kì thi thật.

Vào ngày 30/11/2019 vừa qua, tại phòng A611, chương trình thi thử “IELTS MOCK TEST CHUẨN QUỐC TẾ” lần đầu tiên được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế – Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự thu hút của hơn 150 bạn sinh viên đăng ký tham gia. Chương trình tập trung vào việc mang lại trải nghiệm cảm giác thi thử như thật cho các bạn sinh viên, từ việc thực hiện các bộ đề thi chất lượng, giám thị khắt khe đến việc sử dụng các thiết bị nghe chuyên dụng cho phần thi kỹ năng Listening – được hỗ trợ bởi IDP Việt Nam.

thi thử ieltsnoi qui truoc khi thi

huong dan su dung tai nghephan thi listening

Trải qua hơn 180 phút căng thẳng thực hiện bài thi, các bạn sinh viên còn được thư giãn tham gia vào phần bóc thăm may mắn, với phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm cực kì xinh xắn đến từ nhà tài trợ chương trình YOLA. Sau ngày thi này, các bạn sẽ được Ban tổ chức liên hệ về thời gian thi kỹ năng Speaking, từ ngày 2/12 – 8/12. Hi vọng, sau chương trình này, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về nội dung của các bài thi IELTS và kiểm tra được trình độ của mình, nhằm tiến tới các bước chuẩn bị cho kì thi thật.

Một lần nữa, Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cám ơn đến IDP Việt Nam và Công ty Cổ phần Giáo dục YOLA đã hỗ trợ đề thi, dụng cụ thi, giảng viên chấm thi cho chương trình lần này. Cám ơn các bạn thí sinh đã có mặt đúng giờ và tham gia vào chương trình lần này. Để cải thiện chất lượng chương trình vào những lần sau, các bạn sinh viên vui lòng dành ra ít phút thực hiện bảng khảo sát dưới đây nhé http://bit.ly/2LhrQWU

anh tap the thi ielts

 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan