Trải nghiệm và thăm quan doanh nghiệp 02 – UEL Company Tour 2019

Trang chủ Tin tức Trải nghiệm và thăm quan doanh nghiệp 02 – UEL Company Tour 2019

Trải nghiệm và thăm quan doanh nghiệp 02 – UEL Company Tour 2019

Ngày đăng: 28/06/2019 604 lượt xem

Company Tour đã trơ thành một cái tên không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên UEL, những chuyến thăm quan doanh nghiệp đã trở thành một trong những hoạt động quen thuộc, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên. Các chương trình thăm quan với đối tượng thăm quan đa dạng, nhiều ngày nghề và nhiều hoạt động đi kèm hấp dẫn. Trong chương trình lần này, BTC đã quyết định chọn MB Bank là điểm ghé thăm tiếp theo.

Vào chiều ngày 10 tháng 04 năm 2019, chuyến đi giao lưu và tham quan thực tế đến Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank, đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời đối với sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật, nơi mà các bạn được học hỏi, giao lưu, tham quan và tìm hiểu các hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp.

 

Các bạn sinh viên đã có buổi giao lưu, chia sẻ, tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển; tìm hiểu về các phòng ban, hoạt động kinh doanh và đặc biệt là cơ hội thăng tiến cũng như phát triển trong nghề Ngân hàng cùng với Anh Hoàng – Phó Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn. Đây cũng là nơi sự chuyên nghiệp và tính nghiệm ngặt được tuân thủ.

Tiếp sau đó là phần trải nghiệm App MB, Teamwork,…). Và cuối cùng là chuyên mục hỏi – đáp đã trở nên sôi nổi với rất nhiều câu hỏi thú vị được đặt ra.

 

Chân thành cám ơn MB Bank mang đến cho sinh viên chuyến tham quan thực tế cùng những trải nghiệm khó quên. Trường Đại học Kinh tế – Luật luôn mong muốn hợp tác nhiều hơn trong các hoạt động đa dạng ,cùng với doanh nghiệp đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho sinh viên.

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan