Trường Đại học Kinh tế – Luật khởi công xây dựng công trình KTL.B2

Trang chủ Tin tức Trường Đại học Kinh tế – Luật khởi công xây dựng công trình KTL.B2

Trường Đại học Kinh tế – Luật khởi công xây dựng công trình KTL.B2

Ngày đăng: 26/07/2019 1286 lượt xem

Sáng ngày 26.7.2019, tại Trường Đại học Kinh tế – Luật đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng khối văn phòng khoa KTL.B2 dưới sự chứng kiến của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên TW Đảng, Giám đốc ĐHQG TP.HCM, lãnh đạo Công ty Đầu tư tài chính nhà nước (HFIC), chính quyền địa phương, cùng tập thể cán bộ viên chức, sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật.  

Công trình khối văn phòng khoa KTL.B2 có diện tích sàn 4.032m2, diện tích xây dựng 576m2 với tổng mức đầu tư khoảng 53,3 tỷ đồng. Khối nhà khi hoàn thiện gồm 07 tầng, sẽ là nơi nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ, nơi làm việc của các Khoa, Bộ môn, Trung tâm, nơi nghiên cứu của cán bộ giảng viên và sinh viên. Công ty TNHH Xây dựng dân dụng & Công nghiệp Nam Việt (Navicons) là nhà thầu thi công công trình.

Phát biểu tại Lễ khởi công, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết công trình dự kiến sẽ hoàn thiện và khánh thành vào dịp 30-4 năm 2020. KTL.B2 là một trong những công trình đánh dấu bước ngoặt về đổi mới cơ sở vật chất theo hướng hiện đại đạt chuẩn đại học quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế – Luật. Đây được xem là một trong những dự án quan trọng nhằm hiện thực mục tiêu chiến lược phát triển của nhà trường, tiến tới lộ trình tự chủ tài chính, trở thành một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học chất lượng cao có uy tín trong khu vực.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế – Luật (CCA – UEL)

  • Một số hình ảnh trong buổi lễ khởi công:

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bài viết liên quan