Tuyển dụng Thực tập sinh, Chuyên viên MB Bank Tây Ninh

TT VỊ TRÍ YÊU CẦU

Chuyên viên Khách hàng Cá nhân, Chuyên viên UB

(Mã vị trí: KHCN, UB)

– Tốt nghiệp các trường ĐẠI HỌC trở lên chuyên ngành kinh tế (QTKD, TCNH, Kế toán, Marketing) hoặc sinh viên năm cuối (đang trong quá trình làm luận văn).

– Có kỹ năng tốt về giao tiếp, đàm phán, bán hàng và marketing.

– Ưu tiên Sinh viên có tham gia công tác Đoàn năng nổ, nhiệt tình.

– Ưu tiên nếu ứng viên có > 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc đang làm thực tập sinh, cộng tác viên tại các ngân hàng khác.

– Ngoại hình khá, nam dưới 30 tuổi, cao từ 1m68 trở lên; nữ dưới 27 tuổi cao từ 1m58 trở lên.

2 Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

(Mã vị trí: KHDN)

3 Chuyên viên KHCN Tập sự,  Chuyên viên KHDN Tập sự

(Mã vị trí: RMTS)

– Sinh viên tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp các trường ĐẠI HỌC thuộc khối ngành Kinh tế: QTKD, TC-NH, Kế toán, Marketing. Ưu tiên các bạn sinh viên tham gia công tác Đoàn thể, nhiệt tình nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

– Cơ hội việc làm: Sẽ được MB Tây Ninh chọn vào làm chính thức nếu đạt kết quả tốt sau thời gian tập sự hoặc sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ việc làm tốt tại các Chi nhánh MB.

– Đãi ngộ đặc biệt: Trong thời gian tập sự được chi trả thu nhập theo khả năng đóng góp của sinh viên.

Hình thức tuyển dụng: Chỉ phỏng vấn 1 vòng duy nhất.

1. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NHẬN HỒ SƠ:

• Thời gian: Hạn nộp hồ sơ 17h00 ngày 30/09/2023
  • Các hình thức ứng tuyển: Tải mẫu Thông tin ứng viên tại Website tuyển dụng của MB theo địa chỉ: https://tuyendung.mbbank.com.vn

–      Cách 1 – Nộp hồ sơ qua email:

+       Gửi CV về địa chỉ: Hr.tayninh@mbbank.com.vn

+       Tên file & tiêu đề email được ghi bằng tiếng Việt không dấu theo nguyên tắc: Mã khu vực – Mã vị trí – Họ tên (Ví dụ: TNI – KHCN – Tran Van A).

–      Cách 2 – Nộp trực tiếp tại : Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tây Ninh:

+       Địa chỉ: Số 225 Đường 30/4, KP 1, Phường 1, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

+       Điện thoại: 0276 626 9999 (máy lẻ : 113) hoặc liên hệ số ĐT di động: 0989 005 252 (gặp Ms Châu).

Rate this tuyen_dung

Ứng tuyển gửi thông tin

Ứng viên tải CV lên ở đây

Tuyển dụng liên quan