STP#03 In House Counsel – Pháp chế tập đoàn

Khai giảng: 14/11/2020 Thời gian: 14,21,28/11 và 05/12 Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM)

Ngày

Nội dung giảng dạy dự kiến

Thời lượng

Giảng viên

Khai giảng khóa học;

Chuyên đề 01: Tổng quan nghề pháp chế tập đoàn

– Mô tả hệ thống các công việc và quy trình một pháp chế tập đoàn thường làm;

– Một số nguyên tắc nghề nghiệp; Vai trò của bộ phập pháp chế với các phòng ban khác trong tập đoàn;

– Văn hóa ứng xử và đạo đức nghề pháp chế.

Chuyên đề 02: Để trở thành một pháp chế viên chuyên nghiệp

– Một số kỹ năng quan trọng và công cụ hỗ trợ nghề pháp chế;

– Một số cạm bẫy, rủi ro nghề pháp chế và cách vượt qua hiệu quả, nhanh chóng; Áp lực nghề pháp chế và cân bằng công việc;

– Kỹ năng thực hành về hợp đồng trong doanh nghiệp.

Chuyên đề 03: Nghiệp vụ nghề pháp chế phần 1

– Hướng dẫn sắp xếp và lưu trữ hồ sơ doanh nghiệp và phương pháp truy xuất nhanh;

– Phương pháp quản lý họp trong tập đoàn và thực hành tổ chức một cuộc họp bất thường;

– Giải quyết tranh chấp lao động và hợp đồng lao động.

Chuyên đề 04: Nghiệp vụ nghề pháp chế phần 2

– Quy trình và phương pháp để tổ chức các kỳ họp đại hội đồng cổ đông bất thường và định kỳ;

– Nghiệp vụ hồ sơ huy động vốn, quy trình thực hiện M&A;

– Thực hiện khuyến mại và lưu ý pháp lý về quảng cáo;

–  Xử lý khủng hoảng truyền thông và scandal của doanh nghiệp.

Bế giảng và trao chứng nhận khóa học.

2. Chứng nhận và thư tham chiếu

Học viên sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình học sẽ được Trường Đại học Kinh tế – Luật, cấp giấy chứng nhận hoàn thành và thư tham chiếu.

3. Địa điểm học tập trung dự kiến

Tại Phòng học Chất lượng cao, Tòa nhà B1, Trường Đại học Kinh tế – Luật, số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Thời gian học tập trung: Học nguyên ngày các ngày 14,21,28 tháng 11 và ngày 05 tháng 12 năm 2020. (Tổng thời lượng là 08 buổi học).

5. Lợi ích khi tham gia khóa học

– Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận, thư tham chiếu bởi Trường Đại học Kinh tế – Luật để bổ sung hồ sơ, phục vụ nghề nghiệp;

– Được trang bị kiến thức thực tiễn và có thể ứng dụng ngay vào giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến pháp lý tập đoàn, quản trị công ty, điều hành và kiểm soát nội bộ;

– Sau khóa học, học viên được tham gia vào cộng đồng học viên của chương trình để sinh hoạt chuyên đề, trao đổi kiến thức.

– Được miễn phí tham gia các hoạt động đi kèm như hội thảo ngành luật, thăm quan doanh nghiệp, chia sẻ chuyên đề nghề nghiệp, café với luật sư,…;

– Các học viên xuất sắc nhất của khóa học sẽ được chuyển tiếp đào tạo tại Doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí và được tham gia dự án pháp lý thực tế.

6. Đăng ký theo link online hoặc liên hệ thầy Bình – 0934 939 666 | binhnd@uel.edu.vn

Văn phòng đăng ký và ghi danh tại phòng A.001-2 Tòa nhà A, Trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TP. HCM). Số 669 Quốc lộ 1, KP3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

1/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Đăng ký đào tạo ngắn hạn

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.