BELOCALS – Dịch vụ kết nối homestay

Ngày đăng: 07/07/2019 11420 lượt xem

Bạn là người đam mê du lịch? Bạn thường xuyên chọn homestay để dừng chân để có thể gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, học cách sống như người dân bản địa thay vì chọn ở những khách sạn đầy đủ, khang trang? Bạn không biết nên chọn những homestay nào cho uy tín, an toàn và không bị đẩy giá lên cao? Chính vì lý do đó mà Dịch vụ kết nối homestay Belocals ra đời.

Dịch vụ kết nối homestay Belocals là dự án xây dựng và phát triển hệ thống homestay uy tín, chất lượng cùng các hoạt động trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại địa phương. Thông qua đó, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam sẽ được giới thiệu và quảng bá một cách chân thực nhất, góp phần khẳng định thương hiệu du lịch Việt trong lòng du khách.

Dự án do 2 sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế – Luật :Huỳnh Minh Triết – K154070692 và Nguyễn Thị Thanh Thảo – K154070675 sáng lập với thông điệp hết sức ý nghĩa và nhân văn về tinh thần khởi nghiệp sáng tạo: “ Khởi nghiệp sáng tạo không chỉ là việc kiếm tiền đơn thuần. Muốn doanh nghiệp phát triển bền vững thì phải gắn việc kinh doanh với trách nhiệm xã hội”.

Với thông điệp vô cùng ý nghĩa và giàu tính nhân văn ấy cùng với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ thì Belocals đã xuất sắc chinh phục được Ban giám khảo và giành giải ba trong cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2017 với những đánh giá cao từ Ban giám khảo và Nhà Đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Bạn: Huỳnh Minh Triết – Trưởng dự án, bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo – Thành viên dự án

Rate this hoat_dong

BÌNH LUẬN FACEBOOK

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN

ĐĂNG KÝ LÀM MENTOR

ĐĂNG KÝ DỰ ÁN

(Tối đa 5 ảnh, dưới 1M, png,jpg)