Đội DIVERGENT – Website chuyên review các cơ sở giáo dục sau THPT và hệ sinh thái bao quanh

Ngày đăng: 15/07/2019 8803 lượt xem

Giáo dục luôn là vấn đề được nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm và đẩy mạnh. Giáo dục Việt Nam cũng đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ nhưng những đổi mới và thay đổi ấy đôi khi lại làm cho học sinh, sinh viên thì khó khăn để thích nghi và tiếp ứng với môi trường học tập.

Những thắc mắc của học sinh về môi trường học trường đại học, cao đẳng, những khó khăn trong việc chọn trường nào cho tốt mà phù hợp với từng học sinh. Chính vì lý do đó mà Website được thành lập.

Website chuyên review các cơ sở sau THPT và hệ sinh thái bao quanh ra đời với mong muốn cung cấp cho các bạn tân sinh viên cái nhìn toàn diện, đầy đủ về các trường đại học, cao đẳng – nơi các bạn sẽ gửi gắm tương lai.

Từ căn tin, ngành học, môn học, công việc đúng/ trái ngành sau khi ra trường,…kèm theo đó là cái nhìn về môi trường sống, khu vực sống, địa điểm ăn uống phục vụ,…không chỉ cho các bạn tân sinh viên và cả những sinh viên đang sống và học tập trong khu vực quanh trường.

Từ cái nhìn tổng quát về môi trường đại học, các tân sinh viên sẽ có cái nhìn đa chiều hơn, giải đáp được những thắc mắc bấy lâu nay, từ đó chuẩn bị cho mình tâm thế vững vàng để bước vào môi trường học mới không còn bỡ ngỡ hay lạ lẫm trước những thay đổi bất ngờ. Đội DIERGENT khao khát tạo dựng xã hội tốt đẹp hơn từ những thay đổi nhỏ nhất trong giáo dục và góp phần định hướng tương lai cho thế hệ trẻ.

Bạn : Bùi Ngọc Linh- Trưởng nhóm

Rate this hoat_dong