PWI – Chưa bao giờ các bữa tiệc lại đơn giản đến thế!

Trang chủ Hoạt động Dự án 2019 PWI – Chưa bao giờ các bữa tiệc lại đơn giản đến thế!

PWI – Chưa bao giờ các bữa tiệc lại đơn giản đến thế!

Ngày đăng: 10/09/2019 407 lượt xem

Bạn biết rằng việc gặp gỡ một người phù hợp với bản thân bạn đã khó khăn. Hơn nữa khi đã tìm được nửa kia rồi thì quá trình để hai bạn trở thành người nhà của nhau cũng vô cùng chông gai?

Khi tôi thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ đối với những người đã từng kết hôn thì hầu hết họ đều trả lời rằng:”Họ đã tốn rất nhiều thời gian và chi phí để chuẩn bị cho một đám cưới, thậm chí là gần 1 năm và họ rất mệt mỏi khi phải đến tận nơi để đặt lịch và lựa chọn các dịch vụ dành cho đám cưới”. Một vài người trong số đó đã phải hoãn đám cưới chỉ vì không thể đặt được lịch với nhà hàng mà họ mong muốn. Một số khác trả lời rằng chỉ vì phải dành quá nhiều thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm được các dịch vụ cưới hỏi mà họ đã có một vài những cãi vã không nên có.

Vì vậy nắm bắt được vấn đề và những rắc rối của khách hàng, chúng tôi cho ra đời một App – PWI cung cấp thông tin và cho phép người dùng tra cứu các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực hội nghị tiệc cưới như đặt tiệc, thực đơn bữa tiệc, chụp ảnh, xe cưới hỏi, sinh nhật, liên hoan,… PWI sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được một dịch vụ tiện ích, nhanh chóng và phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Ngoài ra, PWI còn một mảng hoạt động khác nhằm mai mối những người độc thân có nhu cầu kết bạn thông qua việc xác thực thông tin họ đã đăng kí tại văn phòng đại diện của PWI. Theo Tổng Cục Thống Kê năm 2017, ở Việt Nam số lượng người sử dụng smartphone và máy tính bảng lên đến 84% dân số, tỷ lệ dân số nằm trong độ tuổi từ 15-50 ( Khách hàng mục tiêu của PWI) khoảng 63,2 triệu người chiếm 64,4% dân số cả nước. PWI là app dành cho các đối tượng sử dụng smartphone và máy tính bảng vì thế PWI sẽ khai thác được thị trường tiềm năng này trong lĩnh vực hội nghị tiệc cưới.

Thông tin liên hệ:

Lâm Thị Thủy – Trưởng dự án, Nguyễn Thị Thanh Tuyền – thành viên dự án.

 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
ĐĂNG KÝ LÀM MENTOR
ĐĂNG KÝ DỰ ÁN
(Tối đa 5 ảnh, dưới 1M, png,jpg)