VSN Academy-đào tào trực tuyến

Ngày đăng: 07/07/2019 8904 lượt xem

Công nghệ 4.0 đang thống trị, nhu cầu học tập trực tuyến tại nhà ngày một cao hơn. Nhưng học ở đâu chất lượng, học làm sao cho hiệu quả, chất lượng giáo dục có thỏa mãn số tiền mình bỏ ra? Có phương pháp học nào có thể giúp học sinh và giảng viên trò chuyện trực tiếp với nhau thay vì bình luận đơn thuần?

VSN Academy là mô hình đào tạo trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ kết nối 4 bên người học, người dạy, trường học và doanh nghiệp(người tuyển dụng).

VSN Academy cho phép người học tìm kiếm khoá học từ các giảng viên hoặc chuyên gia và kết nối với họ thông qua công cụ tương tác gọi video.

Phát biểu trực tiếp với giảng viên như trên giảng đường: So với việc livestream dạy học trên facebook hay những ứng dụng khác, VSN tự tin nổi bật hơn vì trong quá trình học giảng viên và học sinh có thể nói chuyện trực tiếp với nhau khi nhấn nút “phát biểu”

Thông qua các khoá học được liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp, người học sẽ có cơ hội được làm việc ngay tại doanh nghiệp hoặc được cấp một chứng chỉ có uy tín tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

VSN giúp doanh nghiệp có một hệ thống toàn diện để đào tạo trực tuyến các nhân viên của mình ngoài ra VSN Academy sẽ ráp nối các ứng viên phù hợp đến cho nhà tuyển dụng. Đây là một kênh                                                                                                                                        tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, hiệu quả của doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng của dự án tập trung vào tất cả các bạn sinh viên đang học tại các trường Đại học – Cao đẳng. Những sinh viên có mong muốn được học tập cùng với các chuyên gia chuyên về một lĩnh vực nào đó mà bản thân mong muốn. VSN sẽ tạo cơ hội cho khách hàng của mình có cơ hội được học tập, trao đổi để học hỏi kiến thức kinh nghiệm từ các chuyên gia đó thông qua các lớp học Online tương tác trực tiếp với chuyên gia trên VSN. Cơ hội được trải nghiệm trong quá trình học tập cùng chuyên gia thông qua các buổi học Offline được trải nghiệm thực tế trực tiếp cùng chuyên gia hoặc các doanh nghiệp cụ thể.

Messenger: m.me/vsnacademyvn

email:     vsn.academy.edu@gmail.com