Cà phê túi lọc – giữ nguyên hương vị cà phê nguyên chất.

Trang chủ Hoạt động Dự án 2019 Cà phê túi lọc – giữ nguyên hương vị cà phê nguyên chất.

Cà phê túi lọc – giữ nguyên hương vị cà phê nguyên chất.

Ngày đăng: 26/08/2019 828 lượt xem

Từ lâu, cà phê đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, văn hóa của người Việt. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, người ta không thể luôn luôn có thời gian để chờ một cốc cà phê rang xay nguyên chất đậm đà và thơm ngon. Thị hiếu của người ghiền cà phê hiện tại có nhiều biến chuyển kèm những tiêu chuẩn cao hơn: cà phê tiện lợi nhưng phải giữ được hương vị thuần túy, đậm đà vị cà phê nguyên chất. Nhưng các loại cà phê hòa tan hay cà phê pha sẵn đóng chai đó nó sẽ bị pha tạp bởi các chất khác làm cho người uống không thưởng thức được đúng hương vị của cà phê nguyên chất và sẽ không làm họ thỏa mãn nhu cầu và tiêu chuẩn mình mong muốn.

Nắm bắt được xu hướng này chúng tôi đưa ra sản phẩm cà phê túi lọc nguyên chất nhằm giải quyết ngay lập tức các vấn đề đó. Cà phê túi lọc gọn nhẹ để bạn có thể mang theo bất cứ đâu, dù là ở nhà, cơ quan hay mang theo đi du lịch; mọi người không cần lo lắng, băn khoăn làm thế nào để được uống ly cà phê thơm ngon khi không có phin. Với sản phẩm cà phê túi lọc sạch là dạng cà phê pha sẵn, do đó một trong những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này là tính nhanh chóng, đơn giản. Loại cà phê này được chế biến sao cho hợp với khẩu vị của số đông người sử dụng, chỉ cần thêm 1 bình nước sôi là bạn có thể dễ dàng thưởng thức vị ngọt đắng, thơm ngon.

Vì vậy chúng tôi muốn đưa ra sản phẩm cà phê túi lọc sẽ bao gồm luôn cả combo gồm ly giấy, phin giấy, đường, que khuấy để đáp ứng nhu cầu khách hàng là tiện lợi, nhanh chóng, thơm ngon, đậm đà. Giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu của mình mà không phải suy nghĩ đắn đo khi không mang theo phin cà phê. Cà phê túi lọc cũng rất dễ dàng để mang đi, dễ dàng bảo quản.

Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm cà phê túi lọc TIMODA chứa 100% cà phê Robusta được sản xuất tại Đắk Nông nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm tiện lợi mà thơm ngon không cầu kì, không cần đến những chiếc phin cà phê rườm rà như trước.

Dù nhanh chóng, pha chế đơn giản nhưng hương vị vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Cà phê túi lọc sạch bản chất là cà phê rang xay, do đó vẫn giữ được hương tự nhiên, vị nguyên chất, đậm đà như cà phê phin. Đây cũng chính là điểm mà sản phẩm này được người yêu cà phê tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, chúng tôi đã có sản phẩm demo. Chúng tôi thực hiện dự án bằng cách luôn nghiên cứu để hoàn thiện chất lượng, mẫu mã sản phẩm, không ngừng sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại. Trao dồi, tiếp thu ý kiến từ các anh/chị có kinh nghiệm, đem sản phẩm tiếp cận trực tiếp với các cửa hàng tiện lợi, nhân viên văn phòng, và người đi làm, đồng thời thu nhận phản hồi để không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Thu Hương – trưởng dự án, Trương Hồng Xuân – Nguyễn Tố Uyên – Phan Thanh Ý – thành viên dự án.

 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
ĐĂNG KÝ LÀM MENTOR
ĐĂNG KÝ DỰ ÁN
(Tối đa 5 ảnh, dưới 1M, png,jpg)