F.C.O – Tư vấn thời trang trực tuyến tin cậy.

Trang chủ Hoạt động Dự án 2019 F.C.O – Tư vấn thời trang trực tuyến tin cậy.

F.C.O – Tư vấn thời trang trực tuyến tin cậy.

Ngày đăng: 02/09/2019 387 lượt xem

Bạn muốn mua trang phục cho mình nhưng không tìm được nhiều mẫu mã ưng ý? Bạn không biết nên đi đến đâu để mua những thứ mình cần? Bạn sợ lỡ mua cái này lại hối hận khi chưa xem hết kiểu dáng của nó?

Hiện nay rất nhiều người chọn cách mua hàng trực tuyến thông qua facebook, zalo, shopee, tiki… nhưng điều làm mọi người băn khoăn là không xem được nhiều mẫu thiết kế đẹp, không so sánh được nhiều về giá cả giữa các người bán với nhau… Do đó, chúng tôi đã tạo ra trang web F.C.O để phục vụ mọi người.

F.C.O (Fashion Consulting Online) là một dự án với mục tiêu trọng tâm là thực hiện thiết kế một trang web tư vấn thời trang trực tuyến. Trên trang web đó, khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu về trang phục(màu sắc, mức giá…) mà khách hàng đang tìm kiếm.

Dựa trên các yêu cầu đó, các chủ cửa hàng (có thể là bất kì cửa hàng thời trang lớn hoặc nhỏ lẻ ở trên các con đường hay ở trong các khu chợ) hay các chủ shop thời trang uy tín có thể đưa ra lời đề nghị được tư vấn cho khách hàng đó. Bước cuối cùng là khách hàng dựa trên các thông tin về các chủ cửa hàng/Shop thời trang hay dựa vào lí do cá nhân nào đó để lựa chọn một lời đề nghị phù hợp với bản thân mình, sau đó hệ thống sẽ thực hiện kết nối online giữa khách hàng và chủ cửa hàng/shop được chọn.

Điểm nổi bật là hệ thống còn có một chức năng đặc biệt là mô phỏng dáng người của khách hàng thông qua các thông số cá nhân của khách hàng để giúp khách hàng hình dung hình ảnh của bản thân khi sử dụng sản phẩm mà các cửa hàng thời trang đề xuất. Với dự án này khách hàng không nhất thiết phải đến tận cửa hàng thời trang nhưng vẫn chọn được sản phẩm vừa ý và được tham khảo ý kiến từ những người có nhãn quan về thời trang.

Thông tin liên hệ:

Phạm Tuyết Quỳnh Hương – trưởng dự án, Đặng Thái Ngân – thành viên dự án.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
ĐĂNG KÝ LÀM MENTOR
ĐĂNG KÝ DỰ ÁN
(Tối đa 5 ảnh, dưới 1M, png,jpg)