Nước mắm Cửa Lấp- Vũng Tàu – nước mắm thủ công 100% cá cơm.

Trang chủ Hoạt động Dự án 2019 Nước mắm Cửa Lấp- Vũng Tàu – nước mắm thủ công 100% cá cơm.

Nước mắm Cửa Lấp- Vũng Tàu – nước mắm thủ công 100% cá cơm.

Ngày đăng: 28/08/2019 742 lượt xem

Dự án” CÁ CƠM” của chúng tôi sẽ làm được những điều gì?! 

“Nước mắm không làm từ cá” chính là hiện trạng của nhiều loại nước mắm mà người tiêu dùng đang sử dụng và gây lo lắng cho sức khỏe của chính người tiêu dùng(NTD). Chính vì vậy, NTD chuyển sang tìm kiếm các sản phẩm tốt cho sức khỏe mà phải nguyên chất, ít chất hóa học càng tốt. Nhưng không phải sản phẩm đã qua quá trình đóng chai nào cũng đáp ứng được nhu cầu này,  trong đó có nước mắm

Thêm vào đó, từ việc nhận thấy ngành nghề sản xuất nước mắm truyền thống trên cả nước đang gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt với nước mắm công nghiệp, nhiều cơ sở đã phải “chuyển nghề” và từ đó ngành nghề này dần bị mai một thì nước mắm Cửa Lấp Vũng Tàu sẽ góp phần gìn giữ và phát huy ngành nghề này, tạo ra công ăn việc làm cho người dân nơi đây! .

Chúng tôi muốn đưa một sản phẩm nước mắm “SẠCH” từ nguyên liệu đến quy trình tới tay NTD. Nước mắm Cửa Lấp- Vũng Tàu với trình sản xuất thủ công, công thức gia truyền; nguyên liệu từ 100% cá cơm và muối, không chất phụ gia, chất bảo quản sẽ giữ được vị tinh khiết, ngọt tự nhiên từ cá cơm sẽ làm thỏa mãn các khách hàng khó tính nhất mà cũng không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng! 

Hơn thế nữa, dự án ” CÁ CƠM” sẽ đưa sản phẩm Nước mắm Cửa Lấp- Vũng Tàu trở thành 1 sản phẩm ” ĐẶC SẢN” thu hút khách du lịch đến với thành phố Vũng Tàu nhờ những khung cảnh quy trình sản xuất ra từng chai nước mắm như thế nào, từ đó tạo dựng thêm lòng tin cũng như kiếm thêm thu nhập cho người dân nơi đây.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Bảo Ngọc – trưởng dự án, Nguyễn Thị Kim Mỹ – Nguyễn Thị Linh – Võ Trần Thanh Hậu

 

 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN FACEBOOK

ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
ĐĂNG KÝ LÀM MENTOR
ĐĂNG KÝ DỰ ÁN
(Tối đa 5 ảnh, dưới 1M, png,jpg)